GIỚI THIỆU VỀ HỶ LỘC

“Cùng H Lc chung tay bo v môi trưng”

Công ty Hỷ Lộc hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang là xu hướng chủ đạo của người tiêu dùng thế giới. Người tiêu dùng hiện đại chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn, thân thiện với môi trường.

Ở Việt Nam, các cơ quan quản lý nhà nước và cộng đồng xã hội đã và đang rất quan tâm tới vấn đề chất thải túi nylon với nhiều giải pháp được đưa ra áp dụng. Nhằm hạn chế tác động tiêu cực của bao bì túi nylon gây ra cho sức khoẻ và môi trường sống, sự cần thiết của việc sản xuất và sử dụng các loại túi thân thiện với môi trường, với mục đích duy nhất hướng đến “tiêu dùng xanh”.

Nắm bắt được xu hướng đó, Ban Giám Đốc Công ty Hỷ Lộc không ngừng đổi mới và xây dựng cho mình 1 mô hình là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt thân thiện môi trường.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang lại những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi:

Chúng tôi coi khách hàng là đối tác và phục vụ bán hàng với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, xây dựng mối quan hệ lâu dài. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi khi cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm theo địa chỉ:

CÔNG TY ThylocNHH MTV SX – TM – XNK HỶ LỘC
Địa chỉ      : 183/16K/4 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3751 3551
Fax           : (028) 3751 3907
Email       : hyloc@hyloc.vn