Túi vải không dệt thân thiện với môi trường điều cần biết

Trong những năm trở lại đây, việc sử dụng túi vải không dệt thân thiện với môi trường làm từ chất liệu Polypropylene đã trở thành dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Các sản phẩmtúi vải không dệt thân thiện với môi trường được sử dụng để làm túi đựng giày, đựng lịch tết, … Bên cạnh đó, túi vải không dệt còn được sử dụng làm các túi đựng sản phẩm khi bán cho khách hàng. Trên túi vải được in một số các hình ảnh, hoặc logo, biểu ngữ của công ty nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

27
Túi vải không dệt thân thiện với môi trường giá rẻ

Việc in và sử dụng túi giấy để dựng sản phẩm đa số các khách hàng chỉ sử dụng 1 đến 2 lần sẽ bị hỏng, nên việc quảng bá thương hiệu không được hiệu quả (do khách hàng không tái sử dụng). Việc sử dụng túi vải không dệt thân thiện với môi trường được thiết kế in ấn cũng đã và đang được nhiều doanh nghiệp tìm và sử dụng. Bởi túi vải không dệt cũng là dòng sản phẩm vừa bền vừa dễ phân hủy và góp phần bảo vệ môi trường (thời gian phân hủy trong đất là 2-3 năm).

6
Các mẫu Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường Hỷ Lộc được sản xuất từ vải không dệt 100% PP (Polypropylene Spunbonded fabric) với công nghệ ép nhiệt tiên tiến nhất hiện nay (túi vải được ép nhiệt hoàn toàn, không phải dùng sợi chỉ để may túi), có khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường và thay thế hoàn hảo cho các loại bao bì nylon đang là mối hiểm họa lớn đối với sức khỏe và môi trường sống.

Trong quá trình sử dụng túi vải không dệt thân thiện với môi trường Hỷ Lộc để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp có thể in logo doanh nghiệp lên túi vải. Việc in trên chất liệu vải không dệt đa số sử dụng kỹ thuật in lụa, bởi đây là kỹ thuật vừa giúp giảm giá thành, thời gian nhanh, vừa đảm bảo chất lượng góp phần tạo nên túi vải không dệt giá rẻ.
Khi bạn cần thiết kế và còn băn khoăn trong việc lựa chọn in túi giấy hay túi vải, túi vải không dệt thân thiện với môi trường hãy liên hệ với chúng tôi tại trang web hyloc.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0909.748.826 để được thông tin thêm chi tiết.

CÔNG TY ThylocNHH MTV SX – TM – XNK HỶ LỘC
Địa chỉ      : 183/16K/4 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3751 3551
Fax           : (84-8) 3751 3907
Email       : hyloc@hyloc.vn